ICO300-83M: Máy tính nhúng công nghiệp IIoT Gateway gắn DIN-Rail được chứng nhận ATEX / CID2 (An toàn cháy nổ ứng dụng trong dầu, khí và hóa chất...)

1  2  3  4  5
NAN/5 - 0 Bình chọn - 252 Lượt xem
  • 03/10/2022
  • 252

Axiomtek - hãng máy tính nổi tiếng thế giới đã cống hiến không ngừng trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất hàng loạt sản phẩm máy tính công nghiệp sáng tạo và đáng tin cậy.

Máy tính nhúng ICO300-83M được chứng nhận ATEX, Class I Division 2 (CID2) dành cho các môi trường nguy hiểm nơi có thể tồn tại nồng độ chất lỏng hoặc khí dễ cháy. ICO300-83M được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom® x5-E3930 với RAM 8GB DDR3L-1866. Để hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, ICO300-83M được xếp hạng IP40 có nhiệt độ hoạt động rộng từ -40°C đến 85°C, đầu vào điện áp rộng 9 đến 36 VDC với OVP, UVP, OCP cũng như RPP, và độ bền rung động lên đến 3G. ICO300-83M chống cháy nổ được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp thép, công nghiệp chưng cất, v.v.
 
Xem chi tiết cấu hình tại đây


Các ngành công nghiệp nặng là một trong những môi trường làm việc nguy hiểm và đầy thách thức. Ngoài việc hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng, ICO300-83M đã đạt được các chứng nhận ATEX, CID2 để giảm thiểu rủi ro an toàn trong các môi trường nguy hiểm như sản xuất dầu, khí và hóa chất. Hệ thống cổng DIN-rail chống cháy nổ hỗ trợ một M.2 Key B 3052 và một khe cắm thẻ nhớ mini PCI Express kích thước đầy đủ cho các mô-đun LTE hoặc Wi-Fi để đảm bảo kết nối vượt trội cho truyền thông thời gian thực. Bên cạnh đó, một khe cắm Thẻ nhớ PCI Express Mini với kích thước bằng một nửa và hai khe cắm SIM cũng tối đa hóa hiệu quả.

Kết hợp cấu hình linh hoạt và thiết kế mở rộng dễ dàng, ICO300-83M tiết kiệm chi phí hỗ trợ một loạt I/O chức năng, bao gồm sáu cổng nối tiếp RS-232/422/485 riêng biệt, một cổng HDMI, hai cổng USB 3.0, ba cổng Gigabit Ethernet riêng biệt các cổng, một cổng DIO 8-in / 8-out và năm lỗ mở ăng-ten để sử dụng WLAN và WWAN. Để có thêm dung lượng lưu trữ nhằm mở rộng chức năng, hệ thống cổng IIoT đi kèm với một mSATA có khe cắm thẻ nhớ Mini PCI Express, ổ đĩa SATA 2,5”bên trong và eMMC tùy chọn trên bo mạch. ICO300-83M tương thích với Windows 10, IoT và Linux. Nó cũng hỗ trợ phần mềm AXView của Axiomtek để đáp ứng yêu cầu giám sát từ xa. Ngoài ra, khởi động lạnh ở -40°C có sẵn để giúp loại bỏ các vấn đề ảnh hưởng đến độ tin cậy hoạt động của hệ thống. Mô-đun nền tảng đáng tin cậy 2.0 (TPM 2.0) cũng có sẵn để đảm bảo an toàn thông tin quan trọng.
 

Các tính năng ICO300-83M 
 

• ATEX, Class I Division 2 (CID2), UL và CE / FCC được chứng nhận

• Hoạt động không quạt và thiết kế chắc chắn

• Bộ xử lý Intel Atom® x5-E3930 (tên mã: Apollo Lake)

• 6 COM, DIO (8-in / 8-out) và 3 mạng LAN GbE

• Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng cấp công nghiệp từ -40°C đến + 85°C và hỗ trợ khởi động lạnh ở -40°C

• 9 đến 36 VDC, đầu vào nguồn 12/24V điển hình với OVP, UVP, OCP, RPP

• Hỗ trợ TPM 2.0 và AXView

 

Giới thiệu về Axiomtek


Axiomtek đã có sự phát triển phi thường trong 30 năm qua với mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện, dễ tích hợp cho khách hàng. Những yếu tố này đã ảnh hưởng đến việc chúng tôi đầu tư vào đội ngũ kỹ sư ngày càng tăng bao gồm kỹ sư phần mềm, phần cứng và ứng dụng. Trong vài thập kỷ tới, thành công của chúng tôi sẽ được quyết định bởi khả năng dẫn đầu với các công nghệ độc đáo cho AIoT và phục vụ các thị trường trọng điểm với các gói giải pháp phần cứng và phần mềm được thiết kế sáng tạo - cùng với các dịch vụ kỹ thuật và giá trị gia tăng chưa từng có sẽ giúp giảm bớt những thách thức mà nhà tích hợp hệ thống, khách hàng OEM và ODM cũng như các khách hàng tiềm năng phải đối mặt.Chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút nhiều đối tác công nghệ hơn và tăng cường hợp tác với hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi, những người dẫn đầu trong các lĩnh vực của họ. Chúng tôi sẽ luôn tạo ra sức mạnh tổng hợp và cung cấp tốt hơn các giải pháp, giá trị và kiến ​​thức chuyên môn để mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất.
 
AXIOMTEK VIỆT NAM
 
Bài viết khác
Hotline 0988091096 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki