tBOX500-510-FL-PoE: Máy tính nhúng công nghiệp với Mô-đun 8 cổng PoE có PSU bên trong Tuân thủ tiêu chuẩn Railway cho các ứng dụng giám sát an ninh và NVR

  • 11/11/2021
  • 148

Axiomtek - hãng máy tính nổi tiếng thế giới đã cống hiến không ngừng trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất hàng loạt sản phẩm máy tính công nghiệp sáng tạo và đáng tin cậy.

Máy tính nhúng không quạt tBOX500-510-FL-PoE mô-đun mới với tối đa tám đầu nối M12 hoặc RJ-45 PoE có thể định cấu hình. tBOX500-510-FL-PoE được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i7/i5/i3 hoặc Celeron® thế hệ thứ 7 (tên mã: Kaby Lake). Máy tính cạnh không quạt mạnh mẽ này tuân thủ EN 50155 và EN 45545-2. tBOX500-510-FL-PoE phù hợp cho các ứng dụng tập trung vào giao thông như NVR, giám sát an ninh, bộ điều khiển thiết bị trên tàu, hệ thống thông tin giải trí cho hành khách trên tàu, v.v.

tBOX500-510-FL-PoE của Axiomtek có thể hỗ trợ đầu ra PoE 8 cổng với giải pháp PoE PSU bên trong có khả năng cung cấp 90W điện PoE. Khách hàng có thể kết nối camera IP trực tiếp mà không cần cài đặt thêm bộ chuyển mạch PoE, giảm thiểu chi phí triển khai tổng thể và không gian lắp đặt trên bo mạch. Máy tính nhúng không quạt tBOX500-510-FL-PoE có thể hoạt động trong các cài đặt nhiệt độ rộng từ -40°C đến +70°C và cung cấp hoạt động đáng tin cậy với tính năng quản lý điện năng thông minh cho độ trễ bật/tắt ACC, độ trễ tắt máy và bảo vệ quá điện áp. PC hộp mô-đun cấp công nghiệp cũng hỗ trợ 24V đến 110V DC cho các ứng dụng đầu máy toa xe với các yêu cầu đầu vào điện áp khác nhau.tBOX500-510-FL-PoE hiệu suất cao có ba khe cắm Thẻ mini PCIe kích thước đầy đủ và hai khe cắm thẻ SIM cho các kết nối 3G/4G, GPS, Wi-Fi và Bluetooth. Nó cung cấp hai khe cắm mô-đun giá trị gia tăng (VAM) với chín tùy chọn VAM để mở rộng tính linh hoạt của hệ thống. Người dùng có thể chọn mô-đun giá trị gia tăng để tùy chỉnh hệ thống phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, với tính năng AXView, nền tảng máy tính nhúng không quạt này có thể giám sát không chỉ trạng thái của từng cổng PoE tại chỗ mà không cần khởi động lại hệ thống mà còn cả trạng thái hệ thống tổng thể từ biểu đồ nguồn. Những tính năng này làm cho tBOX500-510-FL-PoE trở thành một giải pháp lý tưởng để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

tBOX500-510-FL-PoE có hai khe cắm DDR4-1866 / 2133 SO-DIMM cho bộ nhớ hệ thống lên đến 32GB. Hơn nữa, nó cung cấp hai ổ đĩa SATA 2,5 inch có thể hoán đổi với chức năng Intel® RAID 0/1 và một mSATA để lưu trữ bổ sung nhằm mở rộng chức năng. Kết hợp cấu hình linh hoạt và thiết kế mở rộng dễ dàng, máy tính hộp tất cả trong một này hỗ trợ các giao diện I/O phong phú bao gồm một cổng LAN GbE, bốn cổng USB 3.0, một cổng COM, một cổng DVI-I, hai cổng âm thanh, một nút khởi động lại, một công tắc từ xa và bốn lỗ mở ăng-ten để sử dụng WLAN và WWAN. Một loạt các tùy chọn VAM (mô-đun giá trị gia tăng) như COM, LAN, DIO, PoE, CAN và BNC có sẵn cho các ứng dụng khác nhau trong một hệ thống duy nhất.

Các tính năng tBOX500-510-FL-PoE:

• Lên đến tám đầu nối M12 hoặc RJ-45 PoE có thể định cấu hình
• Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 / i5 / i3 hoặc Celeron® thế hệ thứ 7 (tên mã: Kaby Lake)
• Nguồn điện đầu vào rộng từ 24V đến 110VDC cho các ứng dụng đường sắt
• PSU PoE bên trong, cấp nguồn lên đến 90W
• Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40°C đến + 70°C
• Các mô-đun giá trị gia tăng có sẵn cho các yêu cầu I / O khác nhau (COM / LAN / DIO / PoE / CAN / BNC)
• Hỗ trợ 2 ổ SATA 2,5" có thể hoán đổi


Giới thiệu về Axiomtek
 

Axiomtek đã có sự phát triển phi thường trong 30 năm qua với mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện, dễ tích hợp cho khách hàng. Những yếu tố này đã ảnh hưởng đến việc chúng tôi đầu tư vào đội ngũ kỹ sư ngày càng tăng bao gồm kỹ sư phần mềm, phần cứng và ứng dụng. Trong vài thập kỷ tới, thành công của chúng tôi sẽ được quyết định bởi khả năng dẫn đầu với các công nghệ độc đáo cho AIoT và phục vụ các thị trường trọng điểm với các gói giải pháp phần cứng và phần mềm được thiết kế sáng tạo - cùng với các dịch vụ kỹ thuật và giá trị gia tăng chưa từng có sẽ giúp giảm bớt những thách thức mà nhà tích hợp hệ thống, khách hàng OEM và ODM cũng như các khách hàng tiềm năng phải đối mặt.Chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút nhiều đối tác công nghệ hơn và tăng cường hợp tác với hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi, những người dẫn đầu trong các lĩnh vực của họ. Chúng tôi sẽ luôn tạo ra sức mạnh tổng hợp và cung cấp tốt hơn các giải pháp, giá trị và kiến ​​thức chuyên môn để mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất.


AXIOMTEK VIỆT NAM
Bài viết khác
Hotline 0988091096 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki